ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ระบบตรวจสอบด้วยภาพ

ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง อัตโนมัติด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ

ความคิดเห็นของลูกค้า
อันดับแรก ผลิตภัณฑ์จากบริษัท Welljets ได้ตอบสนองความต้องการของโรงงานของฉันอย่างเต็มที่ คุณภาพดี เครื่องพิมพ์มั่นคง สีและสารละลายน้อยกว่าเครื่องพิมพ์อื่น อย่างที่สอง, welljets ให้บริการดีกับฉันและคนทํางานของฉัน พวกเขาฝึกคนงานของฉันและยังทําการบํารุงรักษาในเวลาปกติ ขอบคุณทีมเวลเจ็ต

—— คาร์เมน ชิริน

เราซื้อเครื่องพิมพ์ TTO หลายหน่วยจาก Welljets เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา และเครื่องพิมพ์ทั้งหมดนี้ทํางานได้ดีมาก เราไม่ได้ซ่อมหรือดูแล เรายังคงทํางานกับบริษัท Welljets ถ้าเรามีความต้องการใหม่

—— แทน เซงฮัวต

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง อัตโนมัติด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ

ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง อัตโนมัติด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ
ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง อัตโนมัติด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง อัตโนมัติด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ

ภาพใหญ่ :  ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง อัตโนมัติด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชานไฮ
ชื่อแบรนด์: Welljets

ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง อัตโนมัติด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ

ลักษณะ
การจัดเก็บข้อมูล: ท้องถิ่น/คลาวด์ ระบบควบคุม: บมจ./พีซี
อินเทอร์เฟซการสื่อสาร: อีเธอร์เน็ต/USB/Wi-Fi เอาต์พุตข้อมูล: เรียลไทม์/ออฟไลน์
พลังงานไฟฟ้า: เอซี/ดีซี การใช้งาน: การควบคุมคุณภาพอัตโนมัติ
เลนส์: ความละเอียดสูง ซอฟต์แวร์: การประมวลผล/การวิเคราะห์ภาพ
แสงสูง:

ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง

,

ระบบตรวจสอบสายตาอัตโนมัติ

ระบบตรวจสอบสายตาความละเอียดสูง ด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ

คําอธิบายสินค้า:

ระบบตรวจสอบสายตาเป็นเครื่องมือที่มีความสามารถที่ทําให้ธุรกิจสามารถตรวจสอบและวิเคราะห์วัตถุอย่างรวดเร็วและแม่นยําให้ความละเอียดภาพสูง ด้วยการออกข้อมูลในเวลาจริงหรือออฟไลน์โปรแกรมที่ใช้ในระบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อทําให้การประมวลภาพและการวิเคราะห์ง่ายขึ้น เร็วขึ้นและเชื่อถือได้มากขึ้นและทําการปรับปรุงที่จําเป็น เพื่อเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพระบบตรวจสอบสายตาเป็นเครื่องมือที่แข็งแรงและน่าเชื่อถือ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจรับประกันคุณภาพสูงสุดของสินค้าและบริการ

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า:ระบบตรวจสอบสายตา
 • พลังงานไฟฟ้า:AC/DC
 • ประเภทระบบตรวจสอบสายตา
 • โปรแกรม:การประมวลภาพ / การวิเคราะห์
 • เลนส์:ความละเอียดสูง
 • ความละเอียดภาพ:ความละเอียดสูง
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
ประเภท ระบบตรวจสอบสายตา
การติดตั้ง เครื่องติดตั้ง/พกพา
ระบบควบคุม PLC/PC
โปรแกรม การประมวลภาพ / การวิเคราะห์
แหล่งแสง LED/ไฟเบอร์ออปติก
การออกข้อมูล เวลาจริง / ออฟไลน์
เซ็นเซอร์ภาพ CCD/CMOS
พลังงาน AC/DC
อินเตอร์เฟซการสื่อสาร Ethernet/USB/Wi-Fi
เลนส์ ความละเอียดสูง
 

การใช้งาน:

ระบบตรวจสอบสายตา Welljets ที่ถูกผลิตในเซี่ยงไฮ้ เป็นทางออกอุตสาหกรรมระดับสูง ที่ให้ความสามารถในการประมวลภาพและการวิเคราะห์ที่แม่นยําระบบควบคุม PLC และ PC ของมันทําให้การตรวจสอบสายตาแม่นยําในขณะที่ฟังก์ชันการเก็บข้อมูลในท้องถิ่นและคลาวด์สามารถส่งข้อมูลในเวลาจริงและออฟไลน์ความละเอียดสูงของภาพให้ความแม่นยําสูงสุดของการตรวจวิสัยทัศน์

ระบบตรวจสอบสายตา Welljets ได้ถูกออกแบบโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของการแก้ไขสายการผลิตอุตสาหกรรมทางแก้ไขที่น่าเชื่อถือและประหยัด ที่สามารถให้ผลการวิเคราะห์และการตรวจสอบที่แม่นยําในความเร็วสูงมันเหมาะสําหรับการใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมถึงอุตสาหกรรมรถยนต์ เครื่องบินอวกาศ อิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์การแพทย์

ด้วยความละเอียดสูงของภาพ ระบบตรวจสอบสายตา Welljets สามารถตรวจพบแม้แต่ความบกพร่องเล็กที่สุดในผลิตภัณฑ์และความผิดปกติอื่น ๆ อย่างรวดเร็วและแม่นยํานอกจากนี้, การประมวลผลภาพและการวิเคราะห์ฟังก์ชันที่ซับซ้อนของมันทําให้มันสามารถระบุและจัดลําดับวัตถุได้อย่างแม่นยํา, ทําให้การดําเนินงานสายการผลิตเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น.

ระบบตรวจสอบสายตา Welljets เป็นทางออกที่น่าเชื่อถือและมีประหยัดสําหรับการแก้ไขสายการผลิตอุตสาหกรรมให้ความละเอียดภาพสูงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับบริษัทที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยําของสายการผลิตของพวกเขา

 

การปรับแต่ง:

ระบบตรวจสอบสายตาที่กําหนดเองจาก Welljets

เราให้บริการระบบตรวจสอบสายตาที่ดีที่สุด สําหรับความต้องการทั้งหมด ของคุณ ระบบตรวจสอบสายตาของเรา, ผลิตโดย Welljets ในเซี่ยงไฮ้, เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับธุรกิจของคุณระบบตรวจสอบสายตาของเรามีเครื่องตรวจจับภาพ CCD / CMOS, เลนส์ความละเอียดสูง, และระบบปฏิบัติการ Windows / Linux, ด้วยการเก็บข้อมูลในท้องถิ่น / เมฆ. ระบบตรวจสอบสายตาของเราจะแน่ใจว่าจะเกินความคาดหวังของคุณ

 

การสนับสนุนและบริการ:

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับระบบตรวจสอบสายตา:

 • การเข้าถึงการสนับสนุนทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง
 • พนักงานสนับสนุนทางเทคนิค
 • การอัพเดทและปรับปรุงโปรแกรม
 • การบํารุงรักษาและแก้ปัญหา
 • การเข้าถึงและสนับสนุนทางไกล
 • การสนับสนุนทางเทคนิคในสถานที่
 • บริการฝึกอบรมและการศึกษา
 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

ระบบตรวจสอบสายตาถูกจัดส่งในกล่องกระดาษมาตรฐานที่มีสัญลักษณ์สินค้า ทุกสินค้าต้องผ่านการตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพอย่างเต็มที่ ก่อนการจัดส่งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะถูกทดสอบเพื่อการทํางานและคุณภาพที่ถูกต้อง ก่อนการส่งนอกจากนี้ยังใช้วัสดุบรรจุที่เหมาะสมเพื่อรับรองการจัดส่งสินค้าอย่างปลอดภัย กระบวนการจัดส่งถูกติดตามและลูกค้าได้รับแจ้งเมื่อการจัดส่งสินค้าเสร็จสิ้น

 

FAQ:

Q1: ระบบตรวจสอบสายตาคืออะไร?
A: ระบบตรวจสอบสายตาเป็นระบบที่ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์ โดยใช้ระบบอัตโนมัติ เพื่อตรวจสอบวัตถุเพื่อหาความบกพร่องหรือความแตกต่างให้บริการระบบตรวจสอบสายตาที่หลากหลาย.
Q2: ข้อดีของการใช้ระบบตรวจสายตาคืออะไร?
ตอบ: ระบบ ตรวจ ภาพ มี ประโยชน์ หลาย อย่าง. มัน สามารถ ปรับปรุง การควบคุม คุณภาพ ลด ค่าแรงงาน และ เร่ง ผลิต ได้.มันยังสามารถใช้ในการตรวจพบอาการบกพร่องหรือความแตกต่างที่อาจไม่เห็นได้แก่ดวงตามนุษย์.
Q3: ระบบตรวจสอบสายตาแบบไหนที่ Welljets นําเสนอ?
ตอบ: เวลเจ็ทให้บริการระบบตรวจสอบสายตาที่หลากหลาย ประกอบด้วย ระบบประมวลภาพ ระบบตรวจสอบสี ระบบการจําลองรูปแบบ และระบบตรวจสอบ 3 มิติ
Q4: ระบบตรวจสอบสายตาสามารถปรับปรุงการควบคุมคุณภาพได้อย่างไร?
A: ระบบตรวจสอบสายตาถูกออกแบบมาเพื่อตรวจพบความบกพร่องหรือความแตกต่างที่อาจไม่เห็นได้แก่ดวงตามนุษย์ โดยการใช้ระบบตรวจสอบสายตาบริษัทสามารถปรับปรุงความแม่นยําของกระบวนการควบคุมคุณภาพของพวกเขา และรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาตรงกับมาตรฐานสูงสุด.
Q5: ข้อดีของการใช้ระบบตรวจสอบสายตาจาก Welljets คืออะไร?
A: ระบบตรวจสอบสายตา Welljets ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นมิตรกับผู้ใช้และใช้งานง่ายพวกเขายังมีความน่าเชื่อถือสูงและนําเสนอหลากหลายลักษณะที่สามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ.

รายละเอียดการติดต่อ
Welljets Coding Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jason

โทร: +8613331951750

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ