ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์หมึกและริบบิ้น

สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ

ความคิดเห็นของลูกค้า
อันดับแรก ผลิตภัณฑ์จากบริษัท Welljets ได้ตอบสนองความต้องการของโรงงานของฉันอย่างเต็มที่ คุณภาพดี เครื่องพิมพ์มั่นคง สีและสารละลายน้อยกว่าเครื่องพิมพ์อื่น อย่างที่สอง, welljets ให้บริการดีกับฉันและคนทํางานของฉัน พวกเขาฝึกคนงานของฉันและยังทําการบํารุงรักษาในเวลาปกติ ขอบคุณทีมเวลเจ็ต

—— คาร์เมน ชิริน

เราซื้อเครื่องพิมพ์ TTO หลายหน่วยจาก Welljets เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา และเครื่องพิมพ์ทั้งหมดนี้ทํางานได้ดีมาก เราไม่ได้ซ่อมหรือดูแล เรายังคงทํางานกับบริษัท Welljets ถ้าเรามีความต้องการใหม่

—— แทน เซงฮัวต

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ

สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ
สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ

ภาพใหญ่ :  สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชานไฮ
ชื่อแบรนด์: Welljets

สีดํา หมึกกระจายหมึกต่อเนื่องสําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ

ลักษณะ
รูปทรง: เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า สี: สีดํา
หมึกสี: สีดํา ความยาว: 3 นิ้ว
ขนาด: เล็ก ประเภทหมึก: สีย้อม
แสงสูง:

สีดําเรียงต่อเนื่อง

,

สีเจ็ทแบบต่อเนื่องมืออาชีพ

,

น้ําตาลฉีดสีดํา

น้ํา墨จอกแบบต่อเนื่องที่ใช้สีขนาดเล็ก สําหรับความต้องการการพิมพ์มืออาชีพ

คําอธิบายสินค้า:

น้ํา墨และริบอน เป็นผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กทรงสี่เหลี่ยมที่ออกแบบมาสําหรับการใช้งานการพิมพ์แบบถาวรให้ผู้ใช้งานผลการพิมพ์ที่สม่ําเสมอและสดใสริบอนมีความยาว 3 นิ้ว ทําให้มันเหมาะสมสําหรับงานการพิมพ์หลายประเภทให้ผลงานและความน่าเชื่อถือที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับหมึกชนิดอื่น ๆ.

น้ํา墨และริบอน เหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย จากการพิมพ์ศิลปะสวยงามไปยังการพิมพ์อุตสาหกรรม คุณภาพสูงสุดของน้ํา墨กระจายต่อเนื่อง,และความชัดเจน ขณะที่ริบบันต์ให้ผลการพิมพ์คงที่และน่าเชื่อถือทําให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับการพิมพ์โดยไม่หยุดยั้ง โดยไม่จําเป็นต้องบํารุงรักษาหรือเปลี่ยน.

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: สีและริบบอน
  • ความยาว 3 นิ้ว
  • รูปทรง: สี่เหลี่ยม
  • สี: สีดํา
  • ขนาด: ขนาดเล็ก
  • สีหมึก: สีดํา
  • คําค้นหา: น้ําหมึกกระพริบต่อเนื่อง
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
ขนาด ขนาดเล็ก
ประเภทหมึก ผลิตจากสารสี
ความยาว 3 นิ้ว
รูปทรง สี่เหลี่ยม
สี สีดํา
สีหมึก สีดํา
เทคโนโลย สีเจ็ทแบบต่อเนื่อง
 

การใช้งาน:

น้ํา墨และริบบอน

Welljets เป็นแบรนด์จากเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ที่นําเสนอหมึกและริบอนที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีสารสีและมีสี, รูปทรง และความยาวที่แตกต่างกัน

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ น้ํามะกรูดกระจายมะกรูดแบบต่อเนื่อง Welljets น้ํามะกรูดเหล่านี้มีรูปร่างสี่เหลี่ยมสีดําขนาด 3 นิ้ว และเหมาะสําหรับการพิมพ์และการรหัสขนาดใหญ่มันยังมีในสีที่แตกต่างกันเช่น สีดํา สีฟ้า และสีเหลือง

เวลเลจ็ตยังมีบริการริบอนสําหรับการพิมพ์และการรหัสขนาดใหญ่.ริบอนเหล่านี้ถูกออกแบบให้ทนทานและใช้งานง่าย. มันมีหลายสี เช่น สีดํา, สีฟ้า, สีเหลือง และสีแดง.

ผลิตภัณฑ์ Welljets มีความน่าเชื่อถือและใช้ง่าย พวกเขาให้การพิมพ์และรหัสที่มีคุณภาพสูง และสมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการการพิมพ์และรหัสอุตสาหกรรมใด ๆ

 

การปรับแต่ง:

สัมผัสการพิมพ์ตามสั่งด้วยหมึกและริบบอนของเวลเจตส์!หมึกและริบบอนของเวลเจตส์ถูกออกแบบและผลิตในเซี่ยงไฮ้ และมีหลายขนาดและรูปร่างเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณน้ํา墨และริบบอนของเราถูกพิมพ์ด้วย น้ํา墨ระบายต่อเนื่องที่มีคุณภาพสูง ในสีดําสําหรับสีสดใสและรายละเอียดคมชัดขนาดเล็กที่สุดของเราคือ 3 นิ้ว ทําให้คุณพิมพ์งานเล็กหรือใหญ่ได้อย่างง่ายดาย เลือกจากสีที่หลากหลาย รวมถึงสีดําคุณสามารถหาหมึกและริบบอนที่สอดคล้องกับโครงการของคุณได้!

 

การสนับสนุนและบริการ:

Inks And Ribbons ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการแก่ลูกค้าของเรา ทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อม 24/7 เพื่อตอบคําถามใด ๆ หรือแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีกับสินค้าของเราเรายังให้การสอนออนไลน์และ FAQ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจผลิตภัณฑ์ของเรา และแก้ปัญหาใด ๆหากคุณต้องการพูดกับผู้แทน คุณสามารถโทรหาเรา หรือใช้ฟอร์มการแชทสดของเรา

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

น้ําลายและริบอนถูกบรรจุไว้ในกล่องกระดาษกระดาษกระจกที่มีการบรรจุสิ่งป้องกันภายในกล่องทุกกล่องถูกระบุชื่อสินค้าและน้ําหนักจากนั้นกล่องจะถูกปิดไว้อย่างมั่นคง ด้วยเทป เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะถึงจุดหมาย. เราใช้บริษัทส่งสินค้าที่มีชื่อเสียง เช่น FedEx, UPS และ USPS เพื่อส่งสินค้าของเรา. การจัดส่งแต่ละครั้งถูกติดตามตลอดกระบวนการจัดส่งเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งถูกต้องและทันเวลา

 

FAQ:

คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
A: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ Welljets
ถาม: สินค้านี้ผลิตอยู่ที่ไหน?
ตอบ: สินค้านี้ถูกผลิตในเซี่ยงไฮ้
Q: วัสดุหลักของสินค้านี้คืออะไร?
ตอบ: วัสดุหลักสําหรับผลิตภัณฑ์นี้คือหมึกและริบอน
Q: ผลิตภัณฑ์นี้ติดตั้งง่ายไหม
ตอบ: ครับ ผลิตภัณฑ์นี้ติดตั้งง่าย
ถาม: ผลิตภัณฑ์นี้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่
ตอบ: ครับ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดการติดต่อ
Welljets Coding Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jason

โทร: +8613331951750

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ