ส่งข้อความ
บ้าน

Welljets Coding Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
อันดับแรก ผลิตภัณฑ์จากบริษัท Welljets ได้ตอบสนองความต้องการของโรงงานของฉันอย่างเต็มที่ คุณภาพดี เครื่องพิมพ์มั่นคง สีและสารละลายน้อยกว่าเครื่องพิมพ์อื่น อย่างที่สอง, welljets ให้บริการดีกับฉันและคนทํางานของฉัน พวกเขาฝึกคนงานของฉันและยังทําการบํารุงรักษาในเวลาปกติ ขอบคุณทีมเวลเจ็ต

—— คาร์เมน ชิริน

เราซื้อเครื่องพิมพ์ TTO หลายหน่วยจาก Welljets เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา และเครื่องพิมพ์ทั้งหมดนี้ทํางานได้ดีมาก เราไม่ได้ซ่อมหรือดูแล เรายังคงทํางานกับบริษัท Welljets ถ้าเรามีความต้องการใหม่

—— แทน เซงฮัวต

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต
1 2 3
Welljets Coding Technology Co., Ltd. Welljets Coding Technology Co., Ltd. Welljets Coding Technology Co., Ltd.

 • สายการผลิต

  เรา, Welljets Coding Technology ตั้งใจที่จะทําให้อุตสาหกรรมการตราและการรหัส พัฒนาไปสู่เทคโนโลยี, ความฉลาดและความสะดวกสบายการผลิตผู้ประกอบการทั้งหมดของเวลเจ็ตมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยบริการการทําเครื่องหมาย

   

  ผลิตภัณฑ์ของวอลเลเจ็ตประกอบด้วยเครื่องพิมพ์หมึกตัวเล็ก เครื่องพิมพ์ออเวอร์โฟร์เทอร์มัลโฟร์, เครื่องพิมพ์เลเซอร์, เครื่องพิมพ์หมึกเทอร์มัลโฟร์, เครื่องพิมพ์หมึกเจ็ตความละเอียดสูง, เครื่องพิมพ์และใช้ระบบฯลฯ

   

  หลังจากการพัฒนามากกว่าสิบปี Welljets ได้ก่อตั้งสํานักงานสาขาขายและบริการหลายแห่งทั่วประเทศมีเจ้าหน้าที่ใน 60 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้บริการครบวงจรสําหรับลูกค้า Welljets.

รายละเอียดการติดต่อ
Welljets Coding Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jason

โทร: +8613331951750

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)